Tổ chức thành công Đại hội chi hội Điều dưỡng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Trong ngày 07/8/2018 vừa qua, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội Chi hội điều dưỡng lần thứ VI nhiệm kỳ 2018-2020.Trong ngày 07/8/2018 vừa qua, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội Chi hội điều dưỡng lần thứ VI nhiệm kỳ 2018-2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà, Trưởng phòng Điều dưỡng phát biểu khai mạc Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Lê Anh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Mạnh Khang, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở bệnh viện, các Đại biểu là Trưởng các khoa, phòng trong bệnh viện và 43 hội viên về tham dự đại hội.
Tại Đại hội này cũng là dịp đánh giá, kiểm điểm lại những ưu điểm, kết quả đạt được và những tồn tại của Chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng cho nhiệm kỳ 2018-2020. Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và có 05 ý kiến tham luận đóng góp vào bản dự thảo báo cáo đánh giá, kiểm điểm những ưu, khuyết điểm, những tồn tại, hạn chế và đưa ra một số giải pháp cho nhiệm kỳ sắp tới.

Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế, Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Phú Thọ phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Lê Anh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế, Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Phú Thọ;  Đồng chí Lê Anh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo đại hội, định hướng những việc cần tập chung thực hiện trong nhiệm kỳ 2018-2020.

Đại hội Chi hội điều dưỡng của Bệnh viện đã bầu ra Ban Chấp hành Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 09 đồng chí;

Đồng chí Lê Thanh Bình và Đồng chí Lê Anh Hải chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2018-2020.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2018-2020 thành công tốt đẹp./.