Tập huấn “Nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong môi trường Bệnh viện”

Ngày 24/4/2021 Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ tổ chức lớp tập huấn “Nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong môi trường bệnh viện” cho nhân viên toàn bệnh viện, đặc biệt cho đội ngũ cán bộ trẻ mới công tác tại Bệnh viện.

Tại lớp tập huấn, các giảng viên: Tiến sỹ Trương Quang Trung – Trưởng Phòng điều dưỡng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Ths Phạm Thị Thanh Phượng – Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội; Ths Đỗ Cao Cường – Phó trưởng đơn vị chỉ đạo tuyến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ truyền đạt các nội dụng về giao tiếp, ứng xử trong môi trường bệnh viện. Qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện; giúp cho cán bộ, viên chức, người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, giúp người bệnh có kết quả điều trị tốt hơn.

Buổi tập huấn diễn ra trong 1 ngày với không khí vui vẻ, nhiệt huyết, sôi nổi của thầy và trò. Qua buổi tập huấn đội ngũ nhân viên trong bệnh viện đặc biệt cán bộ trẻ đã nhận thức sâu sắc được sự quan trọng và cần thiết của việc sử dụng kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong môi trường bệnh viện và biết cách vận dụng mô hình AIDET (mô hình giao tiếp chuẩn trong y tế) trong công việc hằng ngày.