Cán bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bắc Giang

Chiều 2/6/2021, Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các cán bộ tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi gặp mặt, BS CKII. Lê Anh Hải – Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương, động viên tinh thần xung kích của các cán bộ y tế; mong muốn mỗi cán bộ sẽ là một chiến sĩ, phát huy sức mạnh chuyên môn, phối hợp tốt với tỉnh bạn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khoẻ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Theo kế hoạch, các cán bộ sẽ xuất phát đến tỉnh Bắc Giang vào sáng ngày 3/6/2021. Các cán bộ tham gia đoàn công tác đã họp bàn, trao đổi, củng cố lại chuyên môn, kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch, chăm sóc, điều trị bệnh nhân. Các đồng chí đều thể hiện sự vinh dự khi được tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực, chung sức để đẩy lùi dịch bệnh.