Bệnh viện Phổi Trung ương tập huấn về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ

Ngày 26/11, Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện Phổi Trung ương tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các cán bộ, công chức, viên chức tại bệnh viện.

Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn có các đồng chí: PGS.TS Vũ Xuân Phú, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. BS Nguyễn Đình Tuấn, Trưởng phòng Chỉ đạo chương trình, Ths. BS Đỗ Xuân Cảnh, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; TS Lê Quang Thọ, Phó Giám đốc Sở Y tế… Tại lớp tập huấn, các cán bộ bệnh viện đã được thông tin về tầm quan trọng của công tác phòng, chống Covid-19 trong bệnh viện;Hướng dẫn sàng lọc, phát hiện người mắc Covid-19 đến khám, phân luồng và xử trí; Quy trình phòng, chống dịch Covid-19 trong bệnh viện; Sơ đồ phòng chống Covid-19 ở các bệnh viện chuyên khoa; Hướng dẫn cách ly tại nhà. Đặc biệt, các học viên đã cùng đưa ra các tình huống cụ thể liên quan đến dịch bệnh Covid-19 và thảo luận biện pháp giải quyết.

Tập huấn diễn ra trong 1 ngày với không khí nghiêm túc, mang lại kiến thức thiết thực cho đội ngũ cán bộ của bệnh viện.