Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Văn bản số 1326/SYT-TCCB của Sở Y tế về “Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ về phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, ngày 1/6/2021, Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại lễ phát động, BS CKII. Lê Anh Hải – Giám đốc Bệnh viện khẳng định: Đây là việc làm thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái của tập thể cán bộ Bệnh viện với mong muốn được đóng góp công sức cùng với các cấp, ngành tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng dịch, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Tại lễ phát động, tập thể 108 cán bộ, y bác sĩ, người lao động Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ đã ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh mỗi người ít nhất một ngày lương. Tổng số tiền ủng hộ là trên 30 triệu đồng.

Số tiền này sẽ được tổng hợp tại Sở Y tế tỉnh Phú Thọ để chuyển cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để hỗ trợ vật tư y tế, đồng thời động viên lực lượng tuyến đầu nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19.